Vòng Chung kết Bảng B gọi tên top 06 thí sinh tài năng - SIU Piano

Khép lại ngày thi đấu bán kết ấn tượng cùng nhiều phần trình diễn diễn đặc sắc, vòng Chung kết bảng B diễn ra vào 04/8/2022 gọi tên 06 thí sinh xuất sắc nhất.

Vòng Bán kết Cuộc thi SIU PIANO 2022 diễn ra ngày 27/7/2022 tại Nhà hát Diên Hồng, với sự tham gia trình diễn của 14 thí sinh.

06 thí sinh đi tiếp vào vòng Chung kết bao gồm 05 thí sinh xuất sắc nhất do Ban giám khảo chuyên môn lựa chọn và 01 thí sinh do các thành viên danh dự cộng đồng thính giả quốc tế và cộng đồng mạng bình chọn.

Danh sách thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết Bảng B do Ban giám khảo chuyên môn lựa chọn, được công bố theo thứ tự alphabet lần lượt là:

Thí sinh Nguyễn Lan Anh – SBD: B13

Thí sinh Vũ Hoàng Gia Bảo – SBD: B09

Thí sinh Hồ Lê Đăng Khôi – SBD: B01

Thí sinh Dương Hồng Phúc – SBD: B03

Thí sinh Nguyễn Hoàng Vân – SBD: B08

Đặc biệt, 01 thí sinh được các thành viên danh dự cộng đồng thính giả quốc tế và cộng đồng mạng bình chọn đi thẳng vào Chung kết – gọi tên thí sinh Đặng Gia Thịnh –  SBD: B02

Các thí sinh vào vòng Chung kết sẽ tập luyện cùng Dàn nhạc giao hưởng Nhạc viện TPHCM dưới sự hướng dẫn của NSƯT. Trần Vương Thạch – Nguyên Giám đốc Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TPHCM theo lịch trình của BTC quy định.

Nhận định Cuộc thi Piano SIU 2022 lan tỏa tình yêu âm nhạc đến tất cả mọi người và tiếp sức cho một cuộc sống ý nghĩa hơn, ThS. Lê Trí Toàn – Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Nhạc cụ phương Tây, Nhạc viện TPHCM ấn tượng với quy mô tổ chức của SIU tại vòng Chung kết Cuộc thi: “Ít có ngôi trường nào có cuộc thi quy mô sử dụng dàn nhạc giao hưởng hoành tráng như vậy”.

Tại vòng Chung kết Bảng B, thí sinh sẽ trình diễn trực tiếp cùng dàn nhạc giao hưởng theo danh mục tác giả và tác phẩm Piano Concerto như sau:

+ J. Haydn: Piano concerto in D major Hob. XVIII: 11

+ W. Mozart: Piano concerto từ số 19 đến 27

+ L. Beethoven: Piano concerto số 1, 2, 3

Các hạng mục giải thưởng dành cho thí sinh tại vòng Chung kết Bảng B là 01 giải vàng, 01 giải bạc, 01 giải đồng, 01 giải triển vọng.

Vòng Chung kết Bảng B Cuộc thi Piano SIU 2022 diễn ra vào lúc 9:00 ngày 04/8/2022 tại Nhà hát Diên Hồng, Đông A Campus Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) – số 18 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Tp.Thủ Đức, TPHCM.

Thí sinh đăng ký vé tham dự chung kết cho người thân và bạn bè đi cùng vui lòng nhanh tay đăng ký theo link:

Box:

Cuộc thi Piano SIU 2022 mùa đầu tiên do Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) và Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE) phối hợp tổ chức, với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

SIU Piano Competition 2022 chính thức công bố lịch trình vòng chung kết cuộc thi:

– Bảng A: Từ 14:00 ngày 31-7-2022

– Bảng B: Từ 9:00 ngày 04-8-2022

– Bảng C: Từ 14:00 ngày 04-8-2022

Gala trao giải và trình diễn của những thí sinh xuất sắc nhất sẽ diễn ra lúc 19:00 ngày 05-8-2022

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI PIANO SIU 2022

Add: 8C Tống Hữu Định, P. Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Email: siupianocompetition@siu.edu.vn

Tel: (84 28) 3620.3932